Tướng số người cười hở lợi – Bật mí những bí ẩn có thể bạn chưa biết

Tướng số người cười hở lợi có thể được đánh giá qua các đặc điểm trên khuôn mặt nói chung và nụ cười nói riêng. Trong nhân tướng học, những người cười hở lợi được đánh giá như thế nào, tốt hay xấu, có cách nào cải tướng không… tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Tướng số người cười hở lợi được đánh giá như thế nào?

Nhiều quan niệm cho rằng tướng số người cười hở lợi không tốt trên cả tính cách, số phận, cuộc sống, hôn nhân và sự nghiệp. Quan điểm dựa trên nhân tướng học này thể hiện cụ thể ở cả đàn ông và phụ nữ:

 Đàn ông cười hở lợi có miệng rộng, dễ gây nên những tai họa do vạ miệng. Bên cạnh đó, họ cũng không có sự nghiệp tốt, nếu có thì cũng không được lớn hoặc theo như ý muốn bởi họ không thể giữ được tài sản, tiêu xài hoang phí, tiền hao hụt nhanh chóng.

 Phụ nữ cười hở lợi còn bị đánh giá nặng nề hơn. Người ta cho rằng, phụ nữ mà cười hở lợi thì tính cách dối trá, không trung thực, thường hay đặt điều nói xấu người khác….Nếu cười hở lợi kết hợp với với tình trạng lợi thâm đen, môi mỏng thì người thường không nữ tính.

Những người cười hở lợi lại còn uốn éo, ẻo lả thì được cho là người hay lừa đảo người khác, thường bị người khác xa lánh vì lo sợ sẽ ảnh hưởng đến họ. Phụ nữ hở lợi có tính hay ghen chồng, thậm chí ghen tuông mù quáng khiến cho hạnh phúc gia đình bị tan vỡ.

Tướng số người cười hở lợi thường không được đánh giá tốt
Tướng số người cười hở lợi thường không được đánh giá tốt

Tướng số người cười hở lợi theo những quan điểm trên đây mặc dù đã hình thành từ lâu nhưng trên thực tế chưa có một nghiên cứu nào chứng minh tính chính xác của nó. Bởi vậy bạn cũng không cần quá ngần ngại khi mình sở hữu đặc điểm này, nhất là với sự phát triển ngày càng văn minh của xã hội hiện đại.

Tuy nhiên, điều đáng nói nhất ở đây là cười hở lợi ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của bệnh nhân, khiến mọi người tự ti, ngại ngần khi giao tiếp với những người xung quanh. Chính vì vậy, khắc phục nụ cười hở lợi là một việc làm rất cần thiết.

>>> Xem thêm: Cười hở lợi tốt hay xấu dưới góc độ nha khoa và tướng số học?

Tướng số người cười hở lợi có cách nào thay đổi không?

Tướng số người cười hở lợi bị đánh giá không tốt khiến nhiều người hoang mang không biết phải làm sao. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì hiện nay tình trạng cười hở lợi có thể khắc phục hiệu quả với nhiều phương pháp khác nhau.

Tại Nha Khoa, bệnh nhân sẽ được thăm khám để xác định tình trạng và nguyên nhân cười hở lợi, từ đó đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp như sau:

Nếu cười hở lợi do nướu phì đại quá mức, răng bị ngắn: Bác sĩ tiến hành cắt nướu để điều chỉnh lại phần lợi, thân răng trở nên dài hơn và cân đối hơn.

 Nếu cười hở lợi do xương ổ răng quá dài: Thực hiện mài nhỏ xương ổ răng để lợi đỡ bị nhô ra phía trước, khắc phục cười hở lợi.

 Nếu cười hở lợi do cơ vành môi: áp dụng phương pháp tiêm hoạt chất để hạn chế sự co kéo của môi hoặc có thể cắt bớt cơ vành môi để môi kéo theo chiều ngang nhiều hơn thay vì kéo theo chiều dọc.

 Nếu cười hở lợi do sự sắp xếp các răng lệch lạc hay răng bị hô: bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng để giúp răng đều đặn, đảm bảo thẩm mỹ và điều trị cười hở lợi triệt để.

 Nếu cười hở lợi do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức: bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt xương hàm, đẩy lùi vào phía trong đồng thời giúp lợi không bị hở khi cười.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi nên được thực hiện tại các nha khoa uy tín do các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn vững vàng thực hiện nên đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Việc điều trị có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, máy cắt xương siêu âm….Đảm bảo mang lại kết quả cải thiện như mong đợi.

Hy vọng những chia sẻ về tướng số người cười hở lợi trên đây của Wikihieubiet sẽ hữu ích với bạn.