Cách chuyển file PDF sang Word trên máy tính cực đơn giản

Cách chuyển file PDF sang Word hiện nay được rất nhiều người dùng quan tâm. File PDF được rất nhiều người lựa chọn nhờ sở hữu sự gọn nhẹ, dễ lưu và có thể chia sẻ cho nhiều nền tảng. Mặc dù vậy, việc điều chỉnh nội dung trên file PDF lại vô cùng khó khăn và không phải ai cũng biết. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua những cách chuyển đổi file mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau.

Cách chuyển file PDF sang Word 2010 bằng Smallpdf

Smallpdf cho phép người dùng có thể thực hiện chuyển đổi qua lại giữa file PDF hoặc giữa nhiều định dạng khác nhau. Khi đó, người dùng có thể thực hiện kết nối hoặc chia nhỏ giữa các file PDF. Ngoài ra, SmallPDF còn hỗ trợ sử dụng tiếng Việt nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Chuyển đổi file PDF sang Word rất cần thiết cho người dùng
Chuyển đổi file PDF sang Word rất cần thiết cho người dùng

Chuyển đổi file PDF sang Word rất cần thiết cho người dùng

Mặc dù vậy, phần mềm chuyển đổi online này lại có nhược điểm là hạn chế kích thước tệp phải nhỏ hơn 15MB.

Cách thực hiện chuyển đổi như sau:

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào SmallPDF online rồi nhấn chọn các tệp để lựa chọn và tiến hành tải file lên.
 • Bước 2: Sau khi tệp được tải lên bạn chọn chuyển sang Word rồi nhấn Chọn tùy chọn để file bắt đầu được chuyển đổi.
 • Bước 3: Bấm tải về để lưu file về máy tính hoặc bạn có thể lựa chọn hình thức lưu trữ khác tùy  thích.

Cách chuyển file PDF sang Word 2013 bằng PDF to DOC

Công cụ PDF to DOC là công cụ rất đa năng bởi vì cho phép người sử dụng có thể thực hiện hàng loạt các chuyển đổi. Nó có thể chuyển đổi từ PDF sang Doc, Text, dạng ảnh JPG, PNG, dạng file PDF, nối giữa file PDF hoặc chuyển đổi từ ảnh sang PDF. Ngoài ra, công cụ này còn có chức năng hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ hiểu đổi với mọi người dùng.

Cách thực hiện chuyển đổi như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link http://pdf2doc.com/ và lựa chọn một file mà bạn muốn chuyển đổi.
 • Bước 2: Thực hiện tải file PDF lên bằng cách nhấp vào Upload Files là có thể thực hiện tải từ 1 đến nhiều file trong cùng một lúc.
 • Bước 3: Chờ công cụ hoàn tất chuyển đổi từ file PDF sang định dạng Word.
 • Bước 4: Tiến hành tải file về bằng cách chọn tải lần lượt từng file hoặc toàn bộ file.

Công cụ PDF to DOC được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ quá trình chuyển đổi nhanh chóng. File DOC sau khi đã chuyển đổi xong thường không bị lỗi phông. Định dạng được giữ nguyên như ban đầu.

Chuyển đổi bằng Convert
Chuyển đổi bằng Convert

Cách chuyển file pdf sang word 2016 bằng Foxit

Foxit là một phần mềm dùng để đọc file PDF miễn phí và cung cấp công cụ để thực hiện chuyển đổi file PDF sang Word bằng hình thức trực tuyến. Bạn có thể áp dụng các bước thực hiện sau để quá trình chuyển đổi file trên nền tảng này không bị lỗi định dạng.

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào công cụ thông qua đường link:  https://www.foxitsoftware.com/online/pdf-to-word-converter/
 • Bước 2: Nhấn vào Select your life, chọn duyệt đến file PDF cần chuyển đổi rồi điền email vào để được nhận link tải. Sau đó, nhấn vào Convert Now.
 • Bước 3: Chờ cho đến khi PDF to Word Converter chuyển đổi file hoàn tất thì công cụ sẽ tự động gửi mail cho bạn.
 • Bước 4: Bạn mở mail ra và nhấp vào liên kết Download the document để tiến hành tải file về.

Bạn cần lưu ý rằng, liên kết này sẽ có giá trị trong vòng 1 ngày. Vì vậy, hãy tải càng sớm càng tốt để file không tự động mất đi nhé. Ngoài ra, công cụ này thường không giữ lại các hình ảnh trong file chuyển đổi mà chỉ giữ lại chữ và định dạng. Vì vậy, hãy thay thế ảnh nếu bạn cảm thấy cần thiết nhé.

Cách chuyển file pdf sang word 2007 bằng Convert PDF

Convert PDF to Word là công cụ giúp thực hiện các chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác nhanh mà không để lại lỗi. Bạn còn có thể chuyển chữ từ ảnh sang dạng bảng dựa vào công cụ With OCR function. Đây là ứng dụng có nhược điểm là không thể hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng.

Cách thực hiện chuyển đổi như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link https://www.convertpdftoword.net/ sau đó ấn chọn Choose File để tải tập tin lên.

Bước 2: Nhấn chọn Convert and Download để có thể bắt đầu thực hiện chuyển đổi.

Bước 3: Bạn tiếp tục ấn chọn Download để có thể tải file về.

Chuyển đổi file PDF sang Word trực tuyến
Chuyển đổi file PDF sang Word trực tuyến

Cách chuyển file pdf sang word trên máy tính bằng FormSwift

Công cụ này cho phép người thực hiện có thể chuyển đổi file từ PDF sang word bằng hình thức online mang lại nhiều tiện lợi, nhanh chóng và không bị lỗi form.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web http://formswift.com/convert-pdf-to-word và nhấn Select a PDF to convert. Cách làm này sẽ giúp chọn tập tin cần chuyển đổi hoặc kéo thả trực tiếp vào ô Drag and drop your PDF here.

Bước 2: Ở giao diện mới, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa cho tập tin của mình theo kiểu chữ viết, xóa chữ, thêm ảnh rồi thêm chữ ký và nhấn Save.

Bước 3: Sau khi quá trình chỉnh sửa hoàn tất thì bấm Convert to Word Document là có thể hoàn thành.

Trên đây, là những cách chuyển file PDF sang Word trên máy tính mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng, từ những gợi ý trên bạn sẽ lựa chọn được cách chuyển đổi phù hợp nhất cho bản thân mình.